Những tên cướp giả dạng nhân viên CDC để xét nghiệm COVID-19

MIAMI – Hãy Cẩn Thận!!!, nhiều tên cướp giả dạng  là nhân viên của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đến gõ cửa, mặc áo màu trắng, nói với người dân ở Hạt Broward rằng họ đang xét nghiệm COVID -19.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Broward cảnh báo hôm thứ Năm, CDC sẽ không kiểm tra bất cứ ai về căn bệnh do coronavirus mới gây ra, sau khi một số cư dân ở Parkland báo cáo trên các nền tảng xã hội mà họ đã phát hiện ra những kẻ mạo danh nhân viên liên bang.

Trong thời gian này, những kẻ lừa đảo đang tìm kiếm cơ hội để lợi dụng những người dân nhẹ dạ, phát ngôn nhânRobyn Hankerson nói.

Hankerson cho biết các loại lừa đảo khác được thực hiện trong môi trường đại dịch, như các văn bản và trang web phổ biến đang cố gắng đánh cắp thông tin cá nhân bằng cách kích động sự hoảng loạn.

Một thông điệp lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội đã cảnh báo mọi người về việc phong tỏa quốc gia và sẽ cử Lực lượng Vệ binh Quốc gia buộc các doanh nghiệp phải đóng cửa và cư dân phải cách ly trong hai tuần. Vệ binh quốc gia đã giải quyết tin đồn vào Chủ nhật tuần trước và cho biết đó là tin giả

Bất cứ ai có thông tin về điều này hoặc những nạn nhân được yêu cầu gọi cho đường dây không khẩn cấp của BSO theo số 954-764-4357.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus