Nhiều người bị bắn ở ngân hàng thành phố Cincinnati, hung thủ bị cảnh sát bắn gục

Photo Credit: Reuters

Reuters – Một tay súng đã bắn vào ít nhất 4 người tại một ngân hàng ở thành phố Cincinnati hôm thứ năm 6/9, theo lời cảnh sát và truyền thông địa phương cho hay.

Một nghị viên thành phố Cincinnati cũng cho biết đã có 3 người tử thương. Một nữ phát ngôn nhân cảnh sát cho hay hung thủ đã bị ‘khống chế’, sau khi tiếng súng dồn dập nổ vang tại một khu vực của ngân hàng Fifth Third Bank trên đường Walnut Street gần Quảng Trường Fountain Square.

Nghị viên thành phố P.G. Sittenfeld cho hay trên Twitter là hung thủ đã bị cảnh sát bắn gục và hiện đang ở trong tình trạng trầm trọng.

Ông Sittenfeld cho hay: “Đã xảy ra súng nổ khủng khiếp ngay trong trung tâm thành phố sáng nay, có 3 người đã tử thương, cảnh sát dã phong tỏa hiện trường và động cơ của hung thủ hiện chưa rõ ràng, thật là một ngày mới khởi sự một cách đầy bi kịch, bạo động súng ống chỉ mang lại tổn thất mà thôi”

Photo Credit: Reuters

Một nhân chứng tên Leonard Cain cho báo chí hay ông định vào nhà băng thì có người cảnh báo ông có sung nổ. Ông thấy một phụ nữa cũng sắp bước vào như ông, nhưng bà này không biết gì cả vì tai đang đeo dụng cụ nghe, thế là bà bước vào và hung thủ bắn bà.

Báo The Enquirer cho hay một số khách hàng đã trốn vào phòng tắm của ngân hàng, một nạn nhân bị bắn gục bên trong một cửa hàng bán kem gần ngân hàng. Có 4 người trúng đạn được chở đến bệnh viện Cincinnati Medical Center, nhưng không có cảnh sát nào trúng đạn.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus