Nhật Bản: Ông chủ nhúng mặt nhân viên vào nồi lẩu để mua vui

“Trò đùa” quái ác này khiến nhiều người kinh hãi

Một cựu nhân viên tại công ty giải trí Nhật Bản đã khởi kiện sếp cũ của mình sau khi bị ấn mặt vào nồi lẩu trong sự kiện liên hoan công ty.

Nạn nhân của vụ bạo hành công sở này, khi ấy chỉ mới 23 tuổi, đã bị chủ tịch của công ty ấn mặt vào nồi lẩu đang sôi sùng sục tại một sự kiện liên hoan. Điều đáng nói là thay vì cứu giúp nạn nhân, các đồng nghiệp khác lại đứng ngoài reo hò cổ vũ.

“Có khách hàng ở đây, nên hãy làm cho điều này thú vị nào”, người sếp chia sẻ và tiếp tục ấn mặt nhân viên của mình vào nồi lẩu lần thứ hai. Lần này, hành vi bạo lực mạnh tay đến mức khiến cả nồi lẩu văng ra khỏi bếp.

Các hình ảnh ghi lại cho thấy sau khi diễn ra sự việc, mọi người xung quanh đều cảm thấy rất bình thản. Còn có một người đàn ông tiếp tục nhúng đồ lẩu thưởng thức rất ngon miệng. Trong khi đó, nạn nhân đã phải nhận những vết bỏng rộp đau đớn.

Theo nhật báo Shukan Shincho, chủ tịch của công ty dửng dưng nói rằng đây chỉ là một trò đùa. Và hậu quả của trò đùa này là nạn nhân đã phải điều trị một tháng trời với chằng chịt thương tích trên mặt.

Vụ việc xảy ra để lại những ám ảnh sâu sắc cho nạn nhân

Ngoài ra, nam nhân viên kém may mắn cũng thường xuyên bị trêu chọc tại nơi làm việc và chịu đựng đau khổ về cả thể chất lẫn tinh thần từ khi vụ việc xảy ra. Chính vì vậy, nam nhân viên đã quyết định đệ đơn khởi kiện lên Toà án thành phố Tokyo.

“Mỗi khi tôi nhìn thấy một nồi lẩu, nó lại nhắc tôi nhớ về cái lần ấy và mọi thứ thật đau đớn”, nạn nhân chia sẻ trong cuộc họp báo tố cáo tội ác của người sếp cũ.

Người này cũng cho biết sẽ quyết tâm đòi lại công bằng, bắt sếp cũ phải thừa nhận tội lỗi và bồi thường cho những gì đã xảy ra.

Theo dt

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus