Ít nhất 31 người bị thương sau khi hai xe bus đụng nhau ở New York

Phtoo Credit: Foxnews

Fox News – Ít nhất đã có 31 người bị thương hôm thứ sáu 18/5 sau khi hai xe bus đụng nhau ở ngay cửa ngõ dẫn vào đường hầm Lincoln Tunnel ở Manhattan, theo lời xác nhận của Sở Cứu Hỏa thành phố New York City cho báo chí hay.

Hai chiếc xe bus của công ty New Jersey Transit đã va vào nhau ở phía vào đường hầm nói trên của khu Manahttan, theo tin từ FOX 5 New York cho hay.

Sở Cứu hỏa thành phố New York City cho biết đa số những người bị thương đều nhẹ và vụ đụng nhau xảy ra vào khoảng 10 giờ sang theo giờ địa phương.

Phtoo Credit: Foxnews

Đường hầm Lincoln Tunnel, vốn nối liền thành phố New York City với tiểu bang New Jersey, là một đoạn giao thông quan trọng cho những nhân viên từ New Jersey đi sang thành phố New York City làm việc.

Cơ quan Port Authority of New York and New Jersey, vốn quản lý đường hầm này, chưa trả lời ngay lập tức điện thoại gọi vào của phóng viên AP nhằm biết thêm chi tiết.

Giao thông đã bị trở ngại vì tai nạn này song đã được khôi phục vào giữa trưa, trong lúc các viên chức tiếp tục điều tra nguyên nhân của cú đụng chạm này.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus