Nhân viên và khách hàng tiệm nail ở Tennessee bị cướp bằng súng

CORDOVA, Tenn. –  Cảnh sát Memphis, Tennessee đang tìm kiếm sự giúp đỡ của công chúng để xác định hai nghi can  trong một vụ cướp có vũ trang tại một tiệm nail địa phương.

Vụ cướp trắng trợn tại trung tâm mua sắm Wolf River Commons xảy ra ngay trước khi đóng cửa vàothứ Năm. Cảnh sát cho biết hai người đàn ông cầm súng xông vào cơ sở kinh doanh và đòi tiền của mọi người.

Chủ sở hữu cho biết những tên cướp cũng yêu cầu hộp đựng tiền, nhưng các nhân viên nói với họ rằng  tiệm chỉ nhận thẻ tín dụng.

Trong video giám sát của cửa hàng, bạn có thể thấy một tên cướp lục ngăn kéo để lấy tiền trước khi rời đi, trong khi tên kia chĩa súng về phía những người trong cửa hàng.

“Chúng tôi không có tiền mặt. Họ nói rằng hãy đưa hết tiền mặt cho họ. Tôi không biết khách hàng đã đưa bao nhiêu, ”chủ tiệm nói.

Anh ấy cho biết tiệm Nail đã ở địa điểm South Germantown Parkway được 5 năm, và đây là lần đầu tiên có chuyện như vậy xảy ra ở đó.

Chủ sở hữu cho biết anh ấy lo ngại nó sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình, nhưng ưu tiên hàng đầu của anh ấy là sự an toàn của nhân viên và khách hàng của mình.

“Họ đã xử lý rất tốt,” anh nói. “Tôi đã nói với họ rằng các bạn đã làm điều đúng đắn. Các bạn đã đưa tiền mặt trong túi của bạn, và không ai bị thương ”.

Các nghi can  rời đi trong một chiếc xe bán tải bốn cửa màu xanh 

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào để giúp cảnh sát tìm ra những tên cướp, hãy gọi cho Crime Stoppers theo số (901) -528-CASH.

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus