Thursday, February 2, 2023
spot_img

Nhân viên tiệm 7 Eleven thu hình khách hàng phụ nữ trong nhà vệ sinh bị bắt

Cali Today News – Một nhân viên của tiệm 7 Eleven ở Quận cam miền nam California đã bị bắt sau bị người này bị tố cáo đã cài một cell phone trong nhà vệ sinh để thu hình một phụ nữ khi bà sử dụng nhà vệ sinh của tiệm này trong thành phố Westminster.

Được biết cùng với một người bạn, bà khách này bước vào tiệm 7 Eleven ở số 8400 đường Westminster Boulevard vào khoảng 7 giờ tối hôm chủ nhật. Sau khi vào nhà vệ sinh một lúc, bà này khám phá ra cái điện thoại và biết rằng mình đã bị thu hình lén.

Ngay lập tức bà quay ra chất vấn chuyện này với nhân viên ở quầy tính tiền và vụ chất vấn đã được camera an ninh thu lại đầy đủ. Bà khách hỏi: “Ông làm đấy à?” và người này trả lời “vâng, tôi làm đấy”, bà khách hỏi “sao vậy, ông có vấn đề gì thế?”

Sau đó khoảng 40 phút, bà khách quyết định trình báo mọi chuyện cho Sở Cảnh sát Westminster hay. Nhân viên này tên là Pablo Diaz, 22 tuổi, cư dân của Santa Ana, bị cảnh sát bắt vì cáo trạng dùng camera xâm phạm chuyện riêng tư của người khác.

Diaz còn bị cáo buộc lái xe không có bằng lái và cũng bị một trát tòa về vấn đề này. Bill Collins, Giám Đốc Sở Cảnh Sát Westminster cho hay: “Chúng tôi tịch thu cái cell phone và sẽ mở ra xem để biết chắc liệu có còn nạn nhân nào nữa hay không”

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments