Nhân viên giữ trẻ ở California bị bắt sau khi em bé nhập viện vì bị nứt hộp sọ

Nhân viên giữ trẻ ở California đã bị bắt trong tuần này sau khi một cậu bé 8 tháng tuổi nhập viện vì bị nứt hộp sọ, nhà chức trách cho biết.

Rudie Megan Maldonado, 29 tuổi, sống ở San Bernardino, đã bị bắt hôm thứ Tư với cáo buộc lạm dụng và âm mưu lạm dụng trẻ em, theo Sở Cảnh sát trưởng Quận San Bernardino.

Felicia Ann Ferra, 50 tuổi, ở Yorba Linda, đã tự đầu thú vào thứ Năm sau khi lệnh bắt giữ được ban hành, theo cảnh sát trưởng. Cô ấy đã bị cáo buộc giống như Maldonado.

Các nhà điều tra của văn phòng cảnh sát trưởng đã được gọi đến đơn vị chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ em của Trung tâm Y tế Đại học Loma Linda vào ngày 4 tháng 9 vì các cáo buộc lạm dụng thể chất, theo một thông cáo báo chí của bộ .

Nạn nhân là một bé trai bị rạn xương sọ. Các nhà chức trách cho biết em bé theo học tại  Kiddie Academy ở Rancho Cucamonga, nơi Maldonado và Ferra làm việc.

“Theo kết luận của cuộc điều tra, Rudie Megan Maldonado và Felicia Ann Ferra đã bị bắt vì âm mưu che giấu vết thương của nạn nhân và bỏ mặc sức khỏe của nạn nhân”, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Kiddie Academy, một thương hiệu nhượng quyền với các trung tâm giữ trẻ  ở hơn 30 tiểu bang, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận vào thứ Bảy.

Một phát ngôn nhân  nói với NBC Los Angeles rằng địa điểm do Rancho Cucamonga ” sở hữu và điều hành độc lập.”

Hồ sơ tù trực tuyến cho thấy Maldonado và Ferra được tại ngoại. Các nhà chức trách cho biết có thể có những nạn nhân bị lạm dụng khác và kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy tiếp tục lên án

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus