Nhân viên cứu hoả cứu người rơi vào bồn xi-măng

Photo Credit: KTVU

Một nhân viên giám sát của công ty sản xuất ống ở thành phố Union bị rơi vào bồn xi măng, và lực lượng cứu hoả quận Alameda phải mất  2 tiếng rưỡi mới đưa được nạn nhân ra bên ngoài.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h chiều thứ 5. Nhân viên công ty Pipe and Foundry có nhà máy tại 1295 đường Whipple Road trong khi kiểm tra bồn xi măng khô đã mất thăng bằng, rơi vào bên trong. Joelle – 27 tuổi – bị kẹt trong đống xi măng khô ban đầu cao đến thắt lưng. Nhân viên cứu hoả phải dùng dây an toàn để giữ anh khỏi bị lún sâu trong đống xi măng. Họ cũng đưa bình dưỡng khí oxy vào bồn trong khi tìm cách đưa nạn nhân ra ngoài.

Nhà chức trách đã hút xi măng từ đáy bồn nhằm giảm bớt lượng xi-măng có lúc lên đến ngực người đàn ông. Có lúc họ đưa ống xuống bồn. Cuối cùng, nạn nhân lem nhem được đưa ra vào khoảng 6h30 tối trong tình trạng đi đứng được.

Hương Giang (Theo KTVU)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus