Nhân viên bảo vệ bệnh viện quan hệ tình dục với xác chết phụ nữ

Cameron Wright - 23 tuổi. Photo Credit: Daily Mail

(People) – Một nhân viên bảo vệ bệnh viện ở tiểu bang Tennessee bị bắt giữ vào hôm thứ Tư sau khi có hai người chứng kiến anh ta “hành sự chăn gối” với một thi thể phụ nữ.

Theo chứng thư bắt giữ, nhân chứng gọi điện báo cảnh sát Memphis việc một nhân viên bảo vệ “quan hệ tình dục với một người phụ nữ đã chết trong phòng giữ xác.”

Cameron Wright – 23 tuổi – thừa nhận việc làm bậy bạ. Anh ta bị cáo buộc một tội danh đại hình lạm dụng xác chết với số tiền thế chân tại ngoại $3.000 Mỹ kim.

Photo Credit: Daily Mail

Chị gái nghi can nghĩ em mình có vấn đề về tâm thần. “Tôi nghĩ em nó là người tốt, chỉ cần chút giúp đỡ,” người chị bày tỏ. “Ý tôi là, bất cứ ai làm những chuyện như vậy đều có vấn đề.” Theo người phụ nữ, em trai cô muốn trở thành cảnh sát nhưng làm một nhân viên bảo vệ là “công việc gần mong muốn nhất mà cậu ấy có thể kiếm được vào lúc này.”

Wright là nhân viên công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ U.S. Security Associates. Công ty gởi ra thông báo cho hay, nhân viên này đã được kiểm tra toàn diện trước khi được mướn làm việc. “Chúng tôi kiểm tra lý lịch toàn diện của nhân viên liên quan đến vụ việc,” thông báo ghi. “Không có tiền sự trong lý lịch của nhân viên này, và không ai có thể đoán trước được hành vi phạm tội như vậy.”  Được biết, U.S. Security Associates chấm dứt hợp đồng lao động ngay sau khi nghi can bị cáo buộc.

Wright yêu cầu luật sư công đứng ra bảo vệ quyền lợi,  và anh ta sẽ ra hầu toà vào ngày 28 tháng 8.

Hương Giang (Theo People)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus