Monday, January 30, 2023
spot_img

Nhà thờ ở Lousiana cầu nguyện 5 trẻ em thiệt mạng trên đường đến Disney World

CNN – Một tai nạn kinh hoàng xảy ra trên một xa lộ vùng trung bộ Florida, gây ra hỏa hoạn, đã lấy đi sinh mạng của 2 tài xế lái xe tải và 5 trẻ em đang trên đường đến khu giải trí lừng danh Disney World trên một xe van của nhà thờ đã làm rúng động giáo dân trong vùng.

Nhiều gia đình đã lập tức đến nhiều bệnh viện hôm qua trong khu vực gần Gainsville để biết tin tức của 8 người khác đang được chăm sóc. Tai nạn khủng khiếp xảy ra trên xa lộ I-75 vào chiều thứ năm trong tuần.

 Theo lực lượng tuần tra xa lộ của Florida, một chiếc xe tải đã chạm phải một chiếc xe cùng chiều rồi mất đà đụng luôn vào chiếc xe van chở các em nhỏ, sau khi lao qua làn ranh chia ở giữa và còn húc vào một xe tải khác. Chiếc xe van là của nhà thờ Pentecostal Church, đã bị lăn nhiều vòng sau cú va chạm quá mạnh đến nỗi một số nạn nhân văng ra khỏi xe.

 Các em nhỏ tử nạn đều là cư dân của thành phô Markvile là Cierra Bordelan, 9 tuổi, Brieana Descant, 10 tuổi, Cara Descant, 13 tuổi, Joel Cloud và Jeremiah Warren, đều 14 tuổi.

Photo Credit: CNN

Hai tài xế lái xe tải tử thương là Steve Hlland, 59 tuổi, cư dân của West Palm Beach, Florida và Douglas Bolkema, 49 tuổi, cư dân của Albuquerque của New Mexico. Trên chiếc xe van có 12 người, bao gồm 9 trẻ em và 3 người lớn và một trong ba người là vợ của vị mục sư của giáo xứ. Bà bị thương khá nặng.

Điều tra ban đầu cho thấy một xe tải và một xe hơi đã va chạm nhau khi di chuyển cùng chiều trên xa lộ I-75 vế hướng bắc. Tai nạn khiến hai xe đâm qua làn phân cách và chiếc xe tải húc vào chiếc xe van chở các em chạy ngược chiều, một chiếc xe thứ 5 cũng đụng phải nhiều vật dụng rơi ra từ các vụ đụng nhau này.

Cảnh sát đang mở một cuộc điều tra hình sự về sát nhân trong vụ này.

 

Đào Nguyên

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments