Nha sĩ đứng trên ván trượt khi nhổ răng cho bệnh nhân

Photo credit: KTUU

Khi bệnh nhân Veronica Wilhelm nằm trên ghế nha khoa, nha sĩ của cô được cho là đang đứng trên chiếc ván trượt khi nhổ răng.

Wilhelm nói rằng cô không biết gì về và chỉ phát hiện ra khi các nhà điều tra liên lạc với cô để xác nhận cô là bệnh nhân trong video.

Theo một vụ kiện do tiểu bang Alaska đệ trình vào tháng 4 năm 2017, nha sĩ của cô, Seth Lookhart, đã nhắn tin và gửi clip quay được cho bạn bè và gia đình, và khoe “chiến tích” của mình khi vừa đứng trên ván trượt, vừa nhổ răng.

Thứ tư, tại phiên tòa xét xử Lookhart về một loạt các cáo buộc bao gồm gian lận, Wilhelm đã làm chứng rằng Lookhart không hỏi liệu cô có cảm thấy thoải mái khi anh ta thực hiện nhổ răng khi đang đứng trên ván trượt, KTUU đưa tin. Cô nói thêm rằng cô sẽ không bao giờ đồng ý.

“Tôi sẽ Không bao giờ đồng ý, vì nó không chuyên nghiệp. Thật điên rồ, “Wilhelm nói.

Phiên tòa của Lookhart bắt đầu từ ngày 12 tháng 11 và dự kiến ​​kết thúc vào thứ Sáu, theo  the Anchorage Daily News.

Luật sư của Lookhart, Paul Stockler, đã xin lỗi Wilhelm tại tòa, KTUU đưa tin.

“Tôi muốn bạn biết rằng với tư cách là luật sư của anh ấy, tôi xin lỗi vì những gì anh ấy đã làm ” Paul Stockler nói.

Wilhelm nói. “Tôi tha thứ cho bạn về tất cả những điều đó, nhưng đây có thể là một bài học đắt giá mà bạn phải học.”

Bên cạnh việc bị buộc tội chăm sóc không chuyên nghiệp, Lookhart còn phải đối mặt với các cáo buộc nghiêm trọng hơn về gian lận hỗ trợ y tế, kế hoạch lừa đảo và trộm cắp. Hồ sơ cho thấy giấy phép nha khoa của anh đã bị đình chỉ vào tháng 6 năm 2017.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus