Nhà quàn bị kiện sau khi thi thể người quá cố bị bỏng, bị cắn

Người mẹ lúc còn sống (trái). Photo Credit: AP

Ohio (nbc4i)- – Một gia đình ở tiểu bang Ohio khởi kiện một nhà quàn khi phát giác ra một số phần thi thể của người mẹ quá cố bị bỏng, bị cắn hoặc bị nhai sau khi được khâm liệm.

“Thi thể mẹ tan nát,” con trai người quá cố, Tommy Clark-Harp cho hay.

Gia đình cho biết, họ mướn Lafferty Funeral Home ở West Union, Ohio, lo chuyện hậu sự gồm dịch vụ khâm liệm, tang lễ và an táng cho bà Donna Pence sau khi bà qua đời do căn bệnh ung thư phổi trong mùa hè vừa qua.

Sau khâu khâm liệm, nhà đình đến viếng mới mới phát giác ra, bà Pence có những dấu bỏng phía trên và dưới phần bên trái thi  thể, phần dưới tai trái biến mất, trông giống như bị con gì đó gặm phải, còn da trên ngón chân cũng bị rách.

Người mẹ lúc còn sống (trái). Photo Credit: kron 4

“Tất cả mọi người sốc, kinh hãi,” Clark-Harp kể. Thân nhân người quá cố tin rằng, đám chuột đã để lại những vết cắn trên thi thể người chết. “Cái tai chắc chắn trông giống như cái gì đó đã cắn nát, trông giống dấu răng,” Clark-Harp nói thêm.

Họ cũng nghi ngờ, mẹ mình không được khâm liệm đúng cách. “Cánh tay trái của bà trông giống như bị bỏng, da giống như bị lột ra. Người ta làm vậy với mẹ chúng tôi, vậy đó. Tôi không thể tin vào mắt mình,” Clark-Harp chia sẻ.

Theo tường trình cảnh sát, nhà tang lễ Lafferty mướn nhà quàn Megie làm bên thứ ba đảm trách khâu khâm liệm. Nhà chức trách đang điều tra sự việc.

Hương Giang (Theo nbc4i)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus