Người phụ nữ cố gắng mua em bé với giá 250.000 đô la ở Walmart

Một phụ nữ ở Crockett, Texas, bị cáo buộc đã cố gắng mua đứa trẻ của một người lạ với giá 500.000 đô la tại Walmart vào đầu tháng này.

Phụ huynh của đứa trẻ nói với cảnh sát rằng vào ngày 13 tháng 1, cô ấy đang đợi ở quầy tự thanh toán của cửa hàng với cậu con trai một tuổi đang ngồi trong giỏ hàng, theo The Messenger 

Người mẹ cho biết một người phụ nữ đã đến gần cô và nhận xét về đôi mắt xanh và mái tóc vàng của con trai cô. Theo cảnh sát, người phụ nữ cho biết cô có 250.000 USD trong xe  của mình và đề nghị mua con mình. Người mẹ nói rằng cô ấy sẽ không bán đứa trẻ.

Người mẹ yêu cầu người phụ nữ tránh xa con trai mình ra nhưng cô ta không chịu và cho biết đã muốn mua một đứa trẻ từ lâu, theo báo Người Đưa Tin .

Cảnh sát, sau khi xem xét các cảnh quay từ Walmart, cho biết đoạn video xuất hiện để xác nhận câu chuyện của người mẹ.

Người mẹ đã phải đối mặt với người sau đó được xác định là Rebecca Lanette Taylor, và một người khác mà Taylor đi cùng ở bãi đậu xe

“Taylor bắt đầu la hét với (người mẹ), nói rằng nếu cô ấy không lấy 250.000 đô la, thì cô ấy sẽ đưa cho cô ấy 500.000 đô la vì cô ấy muốn đứa nhỏ và cô ấy sẽ mua bằng được”, báo cáo của cảnh sát nêu rõ, theo tờ báo.

Người mẹ với đứa con 1 tuổi và một đứa trẻ khác đã ngồi trong xe của mình, trong khi Taylor đứng sau một chiếc SUV màu đen đậu bên cạnh. Cảnh sát cho biết Taylor liên tục nói rằng cô muốn mua đứa trẻ trước khi rời khỏi chiếc SUV.

Cảnh sát đã bắt giữ Taylor vào ngày 18 tháng 1, buộc tội cô mua hoặc bán một đứa trẻ, đây là một trọng tội cấp độ ba ở Texas.

Trong một vụ việc khác vào tháng 6, một người đàn ông đã bị bắt ở Dixon, California, sau khi hỏi một người mẹ liệu ông ta có thể mua con của cô ấy không. 

Vào năm 2018, cảnh sát cho biết một người đàn ông 81 tuổi được cho là đã đề nghị trả cho một người mẹ 200.000 đô la cho cô con gái 8 tuổi của mình tại một cửa hàng Walmart ở Florida. Khi cả hai rời đi, ông ta được cho là đã nắm lấy tay cô gái và hôn vào cổ tay cô. Nghi can đã bị bắt và buộc tội tấn công và bỏ tù 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus