Người mẹ giết con trai vì “quỷ bảo cô ta hy sinh cậu con trai mình”

Photo Credit: Irving Police Department

Một người phụ nữ ở Irving, Texas, đã bị bắt và bị buộc tội giết chết đứa con trai tám tuổi của mình vì “quỷ bảo cô ta hy sinh cậu con trai mình”.

Cảnh sát Irving nhận được cuộc gọi về một người bất tỉnh ở 2600 Peach Tree Lane lúc 7:26 phút sáng Chủ nhật, ngày 23 tháng 6. Khi nhà chức trách đến hiện trường, họ đã tìm thấy thi thể của một cậu bé 8 tuổi.

Cảnh sát nhanh chóng xác định kẻ giết cậu bé là bà Mẹ, Tisha Sanchez, 30 tuổi. Người mẹ này đã bị bắt sau đó.

Cảnh sát Irving đã ra một thông cáo báo chí liên quan đến vụ án, nói rằng “động cơ của vụ giết người này vẫn chưa rõ ràng tuy nhiên cuộc điều tra đang tiến triển.”

Một người họ hàng, trong khi nói chuyện với chính quyền, nói rằng Sanchez đã nói với cô rằng “quỷ bảo cô phải hy sinh con trai mình”. Người thân cũng cho biết đứa trẻ bị ngạt thở do bị chiếc gối đè lên, theo NBCDFW .

Trước đó, Sanchez cũng bị buộc tội chống lại việc bắt giữ và tấn công một nhân viên cảnh sát, theo hồ sơ của nhà tù quận Dallas. Các cáo buộc được cho là xuất phát vào tháng 11 khi cảnh sát được gọi đến một cửa hàng quần áo về một người mẹ đang kéo con trai mình quanh cửa hàng

Sở cảnh sát Irving cho biết Sanchez đang cần sự giúp đỡ về mặt tinh thần và đưa cô đến Bệnh viện Parkland ở Dallas. Cơ quan bảo vệ trẻ em đã được thông báo về vụ việc và cơ quan này đã tiến hành điều tra toàn bộ vụ việc, theo phát nhân Shari Pulliam. Vẫn chưa rõ Sanchez đã ở bao nhiêu thời gian trong bệnh viện trước khi được thả ra.

Hiện người mẹ này đang bị tạm giữ với số tiền tại ngoại là 2 triệu đô la.

Người thân của đứa trẻ lập một trang fund-gathering để trang trải chi phí cho tang lễ của cậu bé.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus