Home Breaking News Người mẹ Florida đoàn tụ với con gái bị bắt cóc năm...

Người mẹ Florida đoàn tụ với con gái bị bắt cóc năm 2007 khi mới 6 tuổi

Sở cảnh sát Clermont ở Florida hôm thứ Hai thông báo rằng một người mẹ đã được đoàn tụ với con gái của mình, đứa trẻ mới 6 tuổi khi cô bé bị bắt cóc khỏi nhà vào năm 2007.

Theo một thông cáo báo chí , Phòng Thám tử Cảnh sát Clermont cho biết họ đã nhận được một cuộc gọi vào ngày 2 tháng 9 từ Angelica Vences-Salgado, người nói với nhà chức trách rằng cô đã được con gái của mình, Jacqueline Hernandez, liên lạc trên mạng xã hội. Hernandez nói với mẹ cô rằng cô đang ở Mexico và yêu cầu bà gặp cô tại The Point of Entry ở Laredo, Texas, vào ngày 10 tháng 9, cảnh sát cho biết.

CPD đã phối hợp với các cơ quan tiểu bang và liên bang trước cuộc hội ngộ “để chặn bắt nạn nhân và xác định xem danh tính của cô gái có phải là nạn nhân trong vụ án này hay không.”

Vào ngày 10 tháng 9, các nhà chức trách từ Điều tra An ninh Nội địa, Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ, và Sở Cảnh sát Laredo đã chặn được cặp đôi này tại biên giới Laredo.

“Dựa trên tài liệu do Angelica và Sở cảnh sát Clermont cung cấp cho các cơ quan này, họ xác định rằng người con gái thực sự là Jacqueline Hernandez, người đã bị bắt cóc khỏi mẹ cô vào năm 2007”, thông cáo cho biết.

Hernandez, năm nay 19 tuổi, sau đó đã được đoàn tụ với mẹ của mình.

CPD cho biết trường hợp này là một “ví dụ điển hình” về những gì có thể xảy ra khi nhiều cơ quan hợp tác. Cùng nhau,”hỗ trợ đoàn tụ nạn nhân với mẹ của cô ấy sau 14 năm”, Giám đốc CPD Charles Broadway cho biết trong một thông cáo.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus
Tắt Quảng Cáo [X]