Người đàn ông nhận tù chung thân vì giết vợ cũ, bạn trai của vợ

Các công tố viên cho biết Gregory Carlson 58 tuổi ở Sunizona đã thừa nhận tại tòa hôm thứ Ba rằng anh ta đã bắn chết Duong Nguyen và Robert Atwell.
 

SIERRA VISTA, Ariz – Một người đàn ông ở Arizona bị buộc tội giết vợ cũ và bạn trai của cô ấy, sau đó thiêu xác họ trên chiếc xe SUV vào năm ngoái đã nhận tội và bị kết án tù chung thân không ân xá.

Các công tố viên của hạt Cochise cho biết, nghi can Gregory Carlson 58 tuổi ở Sunizona hôm thứ Ba đã thừa nhận trước tòa rằng anh ta đã bắn chết Duong Nguyen và Robert Atwell vào đầu tháng Chín.

Carlson cho biết anh không muốn vợ cũ đưa con gái 3 tuổi của họ trở lại Philadelphia sau khi đứa trẻ dành một tuần để thăm anh.

Carlson viết trong một tuyên bố do công tố viên đọc trước tòa rằng,  anh ta bắn Nguyen và Atwell mỗi người ba phát, sau đó lái chiếc xe thuê chở hai nạn nhân bên trong đến khu vực  của cha mẹ anh ta ở Sunizona để phi tang

“Tôi đã sai và tôi rất xin lỗi,” Carlson viết trong tuyên bố của mình.

Trước đó, Sierra Vista Herald đưa tin rằng thi thể của Nguyen và Atwell không bao giờ được tìm thấy ngoại trừ một số ít xương được tìm thấy bên ngoài chiếc SUV cháy đen.

Carlson bị buộc tội giết người cấp độ một, giả mạo bằng chứng và bỏ mặc hoặc giấu xác.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus