Người đàn ông thừa nhận lấy iPad của cậu bé tự kỷ

Photo Credit: CBS Radio Inc

MARSHFIELD (CBS) – Một người đàn ông bị buộc tội ăn cắp iPad của một cậu bé mắc chứng tự kỷ tại một công viên đã bị buộc tội tại Tòa án quận Plymouth hôm thứ Sáu. Cảnh sát Marshfield cho biết họ có bằng chứng Nolan Redden lấy iPad từ công viên của trường tiểu học Martinson.

Ban đầu, Redden đã không nhận tội và được thả với điều kiện anh tránh xa trường học.

Cảnh sát cho biết cậu bé, người chăm sóc và người thầy, đang chơi ở sân cách hàng rào một khoảng cách ngắn, nơi đặt iPad cậu bé

Khi nhóm rời đi, họ nhận thấy iPad bị mất nên liền quay lại để tìm kiếm trong một một khoảng thời gian. Họ đến hỏi những người xung quanh gần đó, nhưng không có ai biết, một công tố viên nói.

Một ngày sau, cảnh sát cho biết họ đã sử dụng video giám sát và phát hiện Redden lấy iPad và đặt nó vào xe, sau đó quay lại chơi bóng rổ.

Các công tố viên cho biết Redden thừa nhận đã lấy iPad và vứt nó vào thùng rác tại Briteway Car Wash trên Plain Street. 

Redden sẽ phải quay lại tòa vào ngày 10 tháng 10.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus