Người đàn ông Tây Ban Nha bị bỏ tù vì giết và ăn thịt mẹ mình

Một người đàn ông Tây Ban Nha đã phải ngồi tù 15 năm 5 tháng vì tội giết và ăn thịt mẹ mình tại căn hộ  ở Madrid.

Alberto Sanchez Gomez đã giết mẹ mình, chặt xác bà và ăn thịt bà trong thời gian ít nhất 15 ngày vào đầu năm 2019, theo một tuyên bố từ tòa án tỉnh Madrid, được công bố hôm thứ Ba.

Mẹ của anh, người không có tên trong tuyên bố của tòa án, đã được truyền thông địa phương xác định là Maria Soledad Gomez.

Sanchez, năm nay 28 tuổi, đã bị bắt vào tháng 2 năm 2019 và phiên tòa xét xử anh ta bắt đầu vào tháng 4. Anh ta bị kết án 15 năm vì tội giết người và 5 tháng cho tội phi tang xác.

Anh ta cũng sẽ phải trả 60.000 € (khoảng 73.000 USD) cho anh trai của mình tiền bồi thường, theo phán quyết của tòa án, nơi bác bỏ lời bào chữa của luật sư rằng Sanchez bị “rối loạn tâm lý”.

Cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha đã tweet vào thời điểm bắt giữ các cảnh sát viên tìm thấy hài cốt của nạn nhân trong hộp Tupperware. Họ nói thêm rằng Maria Gomez đã không được nhìn thấy trong một tháng.

Sanchez đã bóp cổ mẹ đến chết sau một cuộc tranh cãi, theo một tài liệu được văn phòng công tố Madrid gửi cho CNN khi bắt đầu phiên tòa.

Sau đó, anh ta dùng cưa thợ mộc và hai con dao làm bếp chặt xác cô, cất một số mảnh vào tủ đông và ném những mảnh khác vào thùng rác trong túi nhựa, tài liệu cho biết.

Sanchez đã được truyền thông địa phương mệnh danh là “kẻ ăn thịt người của Las Ventas”, theo tên khu vực Madrid nơi anh sống cùng mẹ.

Vào tháng 12 năm 2018, hai người đàn ông Nam Phi đã bị kết án tù chung thân vì tội giết người trong cái mà người dân địa phương gọi là “vụ án ăn thịt người”.

Năm trước, một thầy lang Nam Phi tên là Nino Mbatha đến đồn cảnh sát mang theo một tay và chân người, nói với các sĩ quan rằng anh ta “chán ăn thịt người”.

Mbatha sau đó đã đưa cảnh sát đến một ngôi nhà nơi nhiều bộ phận cơ thể được tìm thấy. Sau đó anh ta phủ nhận việc ăn thịt người nhưng bị kết tội giết người cùng với một người đàn ông khác, Lungisani Magubane.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus