Người đàn ông giết bạn gái vì không chịu bỏ đi cái thai trong bụng

Photo credit:: kron4

VENTURA, California – Một người đàn ông ở California đã bị kết án 27 năm tù vì giết bạn gái đang mang thai.

Theo Star của quận Ventura báo cáo, Antonio Magana, 23 tuổi, đã bị kết án hôm thứ Năm vì cái chết của bạn gái Ashley Moran, 21 tuổi. Magana đã nhận tội giết người cấp độ một và hai tội danh hành hung bằng vũ khí vào tháng Mười.

Theo các nhà chức trách cho biết, Magana đã dụ dỗ bạn gái của mình đến công viên trước khi đánh cô ta bằng gậy bóng chày và đâm vào cổ Ashley Moran vì người này  không chịu bỏ đi cái thai trong bụng. 

Nhà chức trách cho biết một người đi đường trong công viên Santa Paula đã tìm thấy thi thể của Moran, người đang mang thai 7 đến 8 tuần.

Văn phòng giám định y tế quận Ventura cho biết Moran bị đâm vào cổ, nhưng nguyên nhân cái chết là do chấn thương bị đánh ở đầu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus