Người đàn ông gần như mất tấm vé Mega Millions trúng $273 triệu

Photo Credit: AP

Alpha, N.J. (AP) – Một người đàn ông ở New Jersey gần như bỏ quên tấm vé số trúng giải độc đắc Mega Millions trị giá $273 triệu Mỹ kim vừa mới mua vào tuần qua.

Mike Weirsky cho hay, do mải mê nhìn điện thoại nên ông rời tiệm QuickCheck ở Phillipsburg mà quên luôn chiếc vé số vừa mới mua.. Thật may mắn, một người tốt bụng nhìn thấy nên đã đưa cho nhân viên tiệm giữ, chờ chủ nhân quay trở lại.

Chỉ đến khi về nhà, Weirsky mới phát giác ra không có vé số. Người đàn ông mất 3 tiếng đồng hồ tìm kiếm, ông chặc lưỡi, coi như mình mất một thứ nữa.

Mặc dù mất hết hy vọng nhưng Weirsky vào ngày 1 tháng 3 cũng quay trở lại tiệm, xem thử có ai nhặt được những tấm vé ông mất hay không. Thật bất ngờ, tấm vé số còn ở đây. Sau khi xác minh Weirsky đúng là chủ nhân chiếc vé, QuickCheck mới trả lại vé cho ông.

Mãi hai ngày sau, Weirsky mới  nhận ra mình trúng độc đắc, và ông quay trở lại tiệm một lần nữa. “Tôi đang tìm người đàn ông đã đưa những tấm vé đó cho tiệm. Tôi muốn cám ơn ông ấy,” Weirsky nói. “Tôi sẽ có quà tặng ông ấy, nhưng tôi không muốn giữ kín chuyện này.”

Vừa mới ly dị, và vừa mất việc, có vẻ như mọi xui xẻo, thăng trầm đang đổ xuống đầu Weirsky nhưng quả thật, cuộc đời luôn có những bất ngờ.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus