Người đàn ông đập đầu vợ bằng búa và giữ xác chết trong tủ đông 4 năm

Photo credit: Webster County Jail,

Một người đàn ông ở Missouri, 57 tuổi đã bị truy tố về tội giết người cấp độ hai sau khi xác chết của vợ ông được tìm thấy trong tủ đông.

Larry Dinwiddie đã bóp cổ và dùng búa đánh vào đầu của vợ trước khi bỏ xác chết để  trong tủ đông, cảnh sát cho biết. 

Thi thể của Cynthia Dinwiddie được phát hiện vào thứ Hai khi các nhân viên tại kho lưu trữ McFadin bên ngoài thị trấn đã phá vỡ khóa sau khi phàn nàn về mùi hôi.

Cảnh sát trưởng hạt Webster Roye Cole cho biết các nhân viên đã mở tủ lạnh và nhìn thấy một số thực phẩm, tuy nhiên, ho đã bị sốc khi phát hiện ra một xác chết đông lạnh, đầy máu.

“Chúng tôi đã nói với Larry Dinwiddie rằng tủ đông hư hỏng và anh ấy cần phải nhanh chóng quay lại đây”, Cole nói.

Vào thời điểm cuộc gọi, Dinwiddie thông báo rằng anh ta đang ở khu vực Denver, nhưng đã đến địa điểm này vào lúc 2 giờ chiều ngày thứ ba. Anh ta bị bắt mà không gặp trục trặc nào

Các sĩ quan cho biết Dinwiddie thú nhận đã giết vợ mình bốn năm trước sau một cuộc cãi vã tại nhà 

Theo một bản khai được đệ trình hôm thứ Tư và được lãnh đạo Springfield News nhìn thấy , Dinwiddie đã cáo buộc vợ anh ta ném búa vào anh ta trong quá trình cãi vã 

Dinwiddie cũng mô tả vợ mình là một “kẻ nghiện rượu” và nói rằng anh ta đánh cô ta bằng “mọi thứ” sau khi không thể chịu đựng được nữa, báo cáo của Associated Press .

Khi được hỏi tại sao anh giữ cơ thể vợ mình quá lâu, Dinwiddie báo cáo với các sĩ quan rằng anh ta không biết phải làm gì khác với nó, bản khai có tuyên bố.

Dinwiddie cho biết anh thậm chí đã tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè để chuyển thiết bị đông lạnh đến kho lưu trữ McFadin, mà không cho họ biết những gì được chứa bên trong.

Sau khi phát hiện, cảnh sát đã xác nhận với Associated Press rằng việc khám nghiệm tử thi sẽ diễn ra vào thứ Hai sau khi xác chết  tan băng.

Dinwiddie bị buộc tội giết người cấp độ hai, từ bỏ một xác chết và hành động tội phạm có vũ trang. Anh phải đối mặt với cuộc sống trong tù.

Th

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus