Người đàn ông đánh bạc trực tuyến trúng $194,000 ngay lần đầu

AP – Một người đàn ông ở New Jersey đã ghi danh đánh bạc trực tuyến và thắng được giải độc đắc $194,000 Mỹ kim ngay lần kéo máy đầu tiên.

Anibal Lopes, 33 tuổi, ở Woodbridge, cho biết ông cảm thấy chán nản sau khi làm việc tối thứ Hai. Ông đã tạo trương mục ở trang playstrackhouse.com trên điện thoại thông minh của mình.

Ông đã chọn chơi trò kéo máy tên là Divine Fortune, và chiến thắng Mega Jackpot ngay lần quay đầu tiên.

Ông cho biết: “Tôi đã nghĩ ‘Điều này không thể xảy ra.’ Tôi không thể tin được mình thắng nhiều tiền như vậy. Tôi đã nói với vợ mình rằng: ‘Anh không khỏe. Chân anh đang run lẩy bẩy.’ Cô ấy nói: ‘Em đưa anh đi bệnh viện.’ Tôi trả lời rằng: ‘Anh không bệnh. Anh chỉ vừa trúng gần $194,000 Mỹ kim mà thôi!”

Số tiền độc đắc này đã được tích luỹ từ cuối tháng 9 qua.

Ông Lopes cho biết mình từng tham gia đánh bạc trực tuyến ở New Jersey, từ khi nó trở nên hợp pháp năm 2013, nhưng ông đã ngừng chơi nhiều năm rồi.

Người quản lý công ty xây dựng này dự định sử dụng số tiền này để trả hóa đơn, sửa nhà và lập trương mục tiết kiệm cho con trai 6 tuổi.
Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus