Người đàn ông California bị cáo buộc ăn thịt người thân

RICHMOND – Một người đàn ông ở California đã bị bắt vào chiều thứ Hai vì nghi ngờ giết người và ăn thịt người bà của chính mình, trong một vụ việc khiến các nhà điều tra kinh hoàng.

Nghi can, được xác định là Dwayne Wallick, 37 tuổi, đã bị bắt sau 2 giờ chiều thứ Hai sau khi các sĩ quan của Richmond  cáo buộc bắt quả tang anh ta trong hành vi ăn thịt bà 90 tuổi của mình, Ruby Wallick. Cảnh sát chưa biết về động cơ ghê rợ này, và tiếp tục điều tra.

Vào chiều thứ Hai, Cảnh sát cho biết họ đã trả lời một  cuộc gọi nơi cư trú ở Richmond sau khi có báo cáo về một vụ gây rối. Khi các sĩ quan đến, họ nói rằng họ đã bắt được người đàn ông trong hành vi ăn thịt nạn nhân.

Cảnh sát đã ra lệnh cho Wallick dừng lại, nhưng anh ta phớt lờ họ và tiếp tục những gì anh ta đang làm, cảnh sát nói. Họ đã sử dụng súng gây choáng; Sau một hồi vật lộn, anh ta bị còng tay và bắt giữ.

Wallick vẫn còn trong một bệnh viện, nơi anh ta đang được điều trị cho những vết thương không xác định, cảnh sát cho biết. Các nhà điều tra đang xem xét liệu anh ta có sử dụng ma túy hay không

Ruby Wallick được tuyên bố là đã chết vào thứ Hai, nhưng nguyên nhân chính xác của cái chết của bà vẫn chưa được công bố. Cảnh sát dự kiến ​​sẽ chuyển vụ việc sang cho Chưởng lý quận và yêu cầu buộc tội giết người cho Dwayne Wallick.

Cả Dwayne và Ruby đều sống tại dinh thự Club Court, theo cảnh sát.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus