Người đàn ông bị kết án 45 năm vì chặt đầu mẹ, đâm bố

Photo credit: CBS Broadcasting Inc.

HOUSTON (CBSDFW.COM/AP) – Một người đàn ông ở Houston chặt đầu mẹ mình đã bị kết án 45 năm tù.

Thẩm phán Mark Kent Ellis đã tuyên án cho Kyriakos figghiou 30 tuổi bản án vào thứ ba sau khi anh ta nhận tội giết người.

Cảnh sát cho biết, nghi can sungghiou đã đâm cha mẹ mình vào ngày 29 tháng 9 năm 2017, tại nhà ở phía tây Houston

Hồ sơ tòa án cho thấy cảnh sát tìm thấy mẹ của anh ta, Jane figghiou, trong nhà với cái đầu tách ra khỏi cơ thể. Người cha, Costasopezghiou, đã thoát khỏi và sống sót sau khi điều trị.

Figghiou trước đây đã bị buộc tội đấm mẹ mình.

Tạp chí Houston Chronicle báo cáo rằng Thẩm phán Ellis đã yêu cầu nghi can này xuất hiện trước tòa vào Thứ ba sau khi nghi can được chuẩn đoán là không đủ năng lực tinh thần để ra tòa vào tháng 2 năm 2018.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus