Người đàn ông bị buộc tội nhổ nước bọt vào cảnh sát

Một người đàn ông phải đối mặt với một loạt cáo buộc sau khi anh ta nhổ nước bọt vào các sĩ quan cảnh sát, và tuyên bố rằng anh ta mắc COVID-19, loại coronavirus gây chết người đã gây ra đại dịch toàn cầu.

Anthony McKee, 31 tuổi, được cho là đã quậy ở cửa trước của một nơi cư trú  800 Đại lộ Atlantic ở Camden vào khoảng 4:30 chiều thứ Hai, và từ chối rời đi. Khi cảnh sát đến, họ thấy McKee đang ngồi ở trước cửa, và yêu cầu rời đi 

Tuy nhiên, ngay trước 10 giờ tối, cảnh sát nói rằng nạn nhân đã gọi cảnh sát nói rằng McKee đã quay lại và họ đã bắt giữ anh ta. Trong khi các sĩ quan cố gắng nói chuyện với anh ta qua cửa sổ xe tuần tra, cảnh sát nói rằng anh ta nhổ vào hai sĩ quan và nói với họ rằng anh ta bị nhiễm coronavirus. 

Cảnh sát đã đưa anh ta đến bệnh viện để anh kiểm tra virus; Trong quá trình xét nghiệm, cảnh sát cho biết McKee nhổ nước bọt vào mặt một viên chức thứ ba.

McKee, phải đối mặt với các cáo buộc sau: các mối đe dọa khủng bố trong tình trạng khẩn cấp, nhổ nước bọt vào người thực thi pháp luật, hành vi gây rối  và các vi phạm khác.

Hành động này sẽ không được dung thứ và bất kỳ ai nhổ nước bọt vào người khác – không chỉ cảnh sát – và đe dọa nhiễm COVID-19 sẽ bị buộc tội.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus