Người đàn ông bị buộc tội đâm, đánh mẹ 62 tuổi đến chết

Một người đàn ông 20 tuổi ở bang Minnesota bị buộc tội đánh đập dã man và đâm chết người mẹ 62 tuổi của mình đến chết.

Eric Jordahl, 20 tuổi, bị buộc tội với hai tội giết người cấp độ hai vì đâm chết người mẹ của mình, Rosalie Johnson.

Vào sáng ngày 23 tháng 7, các nhà chức trách đã trả lời một cuộc gọi 911 do cha của Jordahl thực hiện, báo cáo rằng con trai ông đã nói rằng ông đã đâm mẹ mình, theo đơn kiện hình sự của WCCO .

Cảnh sát đã nhìn thấy Jordahl đầy máu và mẹ của ông, bà Rosalie Johnson, 62 tuổi, đã chết trong một phòng ngủ dưới tầng hầm. 

Các cảnh sát viên cũng đã thu hồi được một con dao  trên bàn bếp, báo cáo của các khiếu nại

Trong một tuyên bố với cảnh sát, Jordahl đã thú nhận đi vào phòng ngủ của mẹ mình đêm đó và đấm liên tục vào bà sau khi bà bảo anh đi ngủ lại. Sau đó anh ta bị cáo buộc đi lên lầu và lấy một con dao trước khi quay lại phòng ngủ của mẹ và đâm nhiều nhát.

Khi cha anh đi làm về, Jordahl được cho là đã gặp ông trong nhà để xe, đầy máu và nói những gì anh đã làm.

Trước khi chết, Johnson là thành viên của Hội đồng thành phố Big Lake. Cô được bổ nhiệm một ghế vào tháng 1 năm 2019.

Jordahl hiện đang đứng sau song sắt với khoản bảo lãnh 1 triệu đô la, MPR News đưa tin. anh dự kiến ​​sẽ ra tòa vào tháng Tám.

TH.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus