Người đàn ông bị bắt vì ăn cắp hàng ngàn khẩu trang N95

KGW-TV Portland

Một người đàn ông bị buộc tội ăn cắp hàng ngàn khẩu trang từ một doanh nghiệp ở Portland đã bị bắt hôm thứ Bảy, theo cảnh sát.

Một số khẩu trang bị đánh cắp đã được trả lại cho nạn nhân, cảnh sát nói rằng ngay lập tức nạn nhân tặng những chiếc khẩu trang bị đánh cắp cho các bệnh viện địa phương để giúp đỡ với sự bùng phát của coronavirus.

Cảnh sát cho biết 20-25 thùng hàng N95 đã bị đánh cắp hôm thứ Sáu từ Trung tâm Tái xây dựng, tọa lạc tại 3625 Đại lộ Bắc Mississippi ở Portland. Mỗi thùng có 400 khẩu trang và tổng thiệt hại ước tính lên tới gần 2.500 đô la.

Nạn nhân nhận thấy một mục quảng cáo trên Craiglist vào thứ Bảy, và cô tin là khẩu trang này có thể đánh cắp mà có. Cô đã liên lạc và sắp xếp một cuộc hẹn với người bán và liên lạc với cảnh sát Beaverton.

Các cảnh sát đã có mặt trong cuộc hẹn và bắt giữ nghi can, Vladislav V. Drozdek ở Beaverton, 42 tuổi. Anh ta đang bị giam giữ tại nhà tù quận Washington và phải đối mặt với tội trộm cắp cấp độ một. Cảnh sát cho biết thêm các vụ bắt giữ và buộc tội là có thể.

Khoảng sáu trong số các thùng hàng khẩu trang ban đầu đã được lấy lại và sau đó vào thứ Bảy, các sĩ quan cảnh sát Portland đã tìm thấy ít nhất bảy thùng hàng nữa bên trong một ngôi nhà trong dãy 13900 của Đông Bắc Sacramento .

Cảnh sát đã trả lại các thùng hàng cho nạn nhân và cô đã tặng cho các bệnh viện địa phương.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus