Người đàn ông bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy thân người không đầu trong tủ đông

Sở cảnh sát New Orleans đã bắt giữ một người đàn ông vì tội cản trở sau khi các cảnh sát tìm thấy phần còn lại của thân người trong tủ đá trên đất của anh ta khi thực hiện lệnh khám xét.

Benjamin Beale, 34 tuổi, đang ở nhà khi cảnh sát thực hiện lệnh khám xét vào khoảng giữa trưa và tìm thấy một thi thể bị phân mảnh trong tủ đông bên trong một chiếc xe buýt đậu bên ngoài nhà anh ta.

Anh ta được đưa đến Trụ sở NOPD để thẩm vấn nhưng từ chối cung cấp tuyên bố hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào của các nhà điều tra liên quan đến thi thể người. Beale bị bắt và bị buộc tội cản trở công lý trong một cuộc điều tra về cái chết.

Các cảnh sát cho biết khi họ tìm thấy một thi thể rã rời nằm trong tủ đông bên trong xe buýt, nhiều bộ phận cơ thể khác nhau được bọc trong nhựa và phần đầu đã bị chặt ra, WDSU đưa tin.

Các nguồn tin thực thi pháp luật cho biết họ đã có mặt tại nhà điều tra vụ mất tích của Julia Dardar, người được cho là mất tích vào tháng 12, NOLA đưa tin.

Một người đàn ông nói với WVUE-Fox 8 rằng Dardar là người vợ  36 tuổi của anh ta, người được báo cáo là mất tích vào tuần trước Giáng sinh và được biết lần cuối là ở với Beale.

Anh ta nói rằng người vợ  của mình là “mắc chứng nghiện ngập và các vấn đề về sức khỏe tâm thần.”

NOPD đã đưa Beale vào để thẩm vấn, nhưng họ không buộc tội hay buộc tội anh ta tội giết người. Cả danh tính của những phần còn lại trong tủ đông cũng như nguyên nhân cái chết vẫn chưa được chính thức xác định.

Beale cũng bị buộc tội về các tội danh khác bao gồm mang vũ khí trái phép, phân phối methamphetamine, tàng trữ với ý định phân phối cần sa và điều hành một phòng thí nghiệm ma túy, WWL-TV đưa tin.

WDSU-TV đưa tin rằng các cư dân cho biết cảnh sát đã đến khu phố vào Chủ nhật để hỏi xem họ có ngửi thấy mùi gì không. Các nhân viên đã trở lại hôm thứ Ba với lệnh khám xét một ngôi nhà nơi một chiếc xe buýt bị vẽ bậy đang đậu.

Một người hàng xóm bày tỏ sự xót xa cho gia đình nạn nhân.

Tracey Pearson nói: “Thực tế là nó đã xảy ra ngay bên cạnh thật không thể tin được. Tôi không thể tin được”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus