Home Breaking News Người đàn ông Ấn Độ mổ bụng vợ đang mang thai để...

Người đàn ông Ấn Độ mổ bụng vợ đang mang thai để ‘kiểm tra giới tính của em bé’

 Theo báo cáo, một người đàn ông ở Ấn Độ đã mổ bụng người vợ đang mang thai của mình để kiểm tra giới tính của đứa trẻ.
 

Vụ việc được cho là xảy ra hôm thứ Bảy ở Bareilly, một thành phố ở miền bắc Ấn Độ, khi người đàn ông 43 tuổi, được gọi là Pannalal, tấn công vợ mình  Anita Devi bằng một cái liềm sau khi được cho biết cô đang mang thai đứa con gái thứ sáu của cặp đôi, theo cho The Times of India.

Theo cảnh sát, Pannalal muốn có con trai và đã cố gắng thuyết phục vợ bỏ thai nhưng cô từ chối. Pannalal đã uống quá nhiều rượu trước khi vụ việc xảy ra, theo DNA India.

Anh rể tôi thường xuyên đánh đập chị tôi vì sinh được 5 đứa con gái. Cha mẹ chúng tôi đã nhiều lần can thiệp. Nhưng không ai tưởng tượng được rằng anh ấy lại ra tay độc ác như vậy ”, em trai của Anite Devi, Ravi Kumar Singh, nói với The Times of India.

Người phụ nữ mang thai 4 tháng đã được đưa đến bệnh viện sau khi tình trạng của cô trở nên tồi tệ và gia đình cô không đủ khả năng chi trả viện phí tại một bệnh viện tư, em bé không hề hấn gì.

Pannalal được cho là đã bị buộc tội cố gắng giết người, nhưng cảnh sát vẫn đang điều tra, theo nhiều báo cáo.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus