Người cha thừa nhận ‘mất bình tĩnh’, đánh chết con trai 2 tuổi trong lúc tập đi bô

Harris County Sheriff's Office

Một người cha ở Houston đang bị giam giữ vào thứ Tư sau khi anh ta bị cáo buộcđánh chết con trai 2 tuổi của mình trong việc dạy cách bỏ tả để đi bô cuối tuần qua.

Antonio Devonte Hicks Sr., 21 tuổi, đã đưa đứa trẻ không nhúc nhích, Antonio Hicks Jr., đến Phòng cấp cứu Houston để điều trị y tế vào chiều thứ Bảy, Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Harris cho biết.

Nhân viên phòng cấp cứu ngay lập tức quan sát thấy nhiều vết thương, cả gần đây và vết thương đang lành, tuy nhiên, những vết thương này không phù hợp với câu chuyện của người cha kể con trai ông bị thương như thế nào, bộ phận cảnh sát trưởng nói trong một tuyên bố.

Các nhà điều tra vụ giết người đã trả lời hiện trường và phỏng vấn cả người cha và mẹ của đứa trẻ mới biết đi

Cả hai đều thừa nhận rằng Hicks, Sr. đã mất bình tĩnh với đứa trẻ trong quá trình dạy bé ngồi bo và đánh đứa trẻ nhiều lần, khiến cậu bé rơi vào trạng thái không phản ứng, tuyên bố của cảnh sát trưởng nói.

Hicks bị bắt và buộc tội khiến đứa trẻ bị thương nặng.

Người thân và hàng xóm đã tưởng niệm cậu bé mới biết đi bên ngoài nơi cư trú của mình, mang theo bóng bay, nến và một món đồ chơi nhồi bông lớn từ chương trình yêu thích của cậu bé, chú hề Paw Patrol, theo ABC13.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus