Nghi can cướp ngân hàng gọi điện đánh lạc hướng cảnh sát

cướp ngân sách

 

Fox News – Người đàn ông Michigan đã gọi cho các nhà chức trách để báo về những tội giả, bao gồm bắn súng ở trường học, để đánh lạc hướng cảnh sát trong khi ông ta cướp ngân hàng, FBI cho biết.

William Francis Minore, 70 tuổi, bị cáo buộc cướp ngân hàng Huntington ở Empire, Michigan, vào 09/2016 và Honor State Bank vào 04/2015 và 12/2015, theo báo cáo của MLive.

Đặc vụ FBI Larry Stewart cho biết nghi can đã sử dụng khẩu súng 0.38 li trong những lần gây án.

Ông Steward cho biết: “Trong khi cướp ngân hàng Huntington, Minore đã gọi 911 để báo một vụ bắn súng trường học. Hắn nói: ‘có một người đàn ông vào trường bắn con gái tôi và những người khác’.”

William Francis Minore, 70 tuổi. Photo Credit: Foxnews

Ông Minore cũng bị cáo buộc sử dụng thủ đoạn tương tư trong hai lần cướp ngân hàng khác.

Ông Minore bị cáo buộc đe dọa nhân viên ngân hàng với một lựu đạn thời Thế Chiến II. Một viên cảnh sát cũng được tìm thấy trong xe của ông Minore.

Cảnh sát đã tóm được Minore sau một loạt các cuộc gọi giả mạo, và nhận ra giọng của ông. Nghi can đã ép nhân viên ngân hàng đặt biển báo đóng cửa trong suốt vụ cướp. Một vật chứng trong vụ án trùng với chữ viết tay của ông Minore.

Ông Minore phủ nhận mọi cáo buộc và nói rằng mình bị giăng bẫy.

Ông Minore đang đối mặt với 3 tội danh cướp ngân hàng và 3 tội danh sử dụng vũ khí để cướp ngân hàng.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus