Home Breaking News Nghi can bị buộc tội giết bạn gái cũ trước khi ăn...

Nghi can bị buộc tội giết bạn gái cũ trước khi ăn nội tạng

 

 

Một nghi can bị cá buộc ăn thịt người ở Indiana bị buộc tội cưỡng hiếp và giết bạn gái cũ trước khi ăn nội tạng của cô ấy đã bị kết tội 6 năm tù 

Tháng 9/2014, Joseph Oberhansley đã lẻn vào nhà bạn gái cũ là Tammy Jo Blanton và sát hại cô bằng con dao hắn mang theo. Khi thấy người phụ nữ gục trong vũng máu, hắn ta dùng cưa điện để xẻ hộp sọ của nạn nhân, moi não cô ra và nấu lên ăn như thể cô không phải con người! Không chỉ dừng lại ở đó, tên biến thái còn tiếp tục ăn cả tim và phổi của bạn gái cũ. Sau khi sa lưới cảnh sát ở Jeffersonville (bang Indiana, Mỹ), gã trai cuồng sát đã thản nhiên thú nhận mọi tội lỗi hắn gây ra.

Cảnh sát cho biết nạn nhân 46 tuổi đã bị hãm hiếp và bị đâm ít nhất 25 nhát.

Vào thứ Sáu, một bồi thẩm đoàn ở Hạt Clark đã kết luận Oberhansley phạm tội giết người và trộm cắp, theo WLKY . Anh ta không bị kết tội hiếp dâm.

Theo nhà chức trách, Blanton vừa chia tay bạn trai 38 tuổi không lâu trước khi bị sát hại. Vì quá sợ hãi Oberhansley nên cô đã thay ổ khóa, thường xuyên kiểm tra cửa sổ và kê một chiếc ghế trước cửa.

Phiên tòa trước đó, khi đứng trước sự phán xét của tòa án hạt Clark, bang Nevada, Joseph Oberhansley lại đột nhiên trở mặt. Hắn phủ nhận tất cả những hành vi độc ác của mình bằng cách sỉ vả các lời cáo buộc là “vô căn cứ”, đồng thời cho biết Tammy Jo đã nhắn tin cho mình với nhiều lời lẽ nhảm nhí trong cơn say rượu và phê thuốc.

Bất chấp lời cảnh báo của luật sư biện hộ, tên sát nhân biến thái vẫn hung hăng cãi tay đôi với quan tòa vì cho rằng cơ quan chức năng cố tình lờ đi bằng chứng cho thấy hắn vô tội. Joseph luôn miệng khẳng định cảnh sát đã xác định sai hung khí gây án, bởi thứ giết chết cô bạn gái cũ 46 tuổi của hắn không thể nào là một con dao nhỏ rẻ tiền như trong báo cáo. Trước thái độ bất hợp tác của Joseph, thẩm phán buộc phải yêu cầu hắn giữ im lặng.

Tuy nhiên, gã sát nhân hoàn toàn xem nhẹ lời nói của quan tòa. Trên đường được phó cảnh sát trưởng áp giải ra khỏi tòa án, hắn vẫn thản nhiên trả lời các câu hỏi của nhóm phóng viên tập trung trước cửa. Trước đó, vào tháng 10/2017, Joseph Oberhansley được báo cáo mắc bệnh tâm thần, do đó không đủ năng lực chịu trách nhiệm pháp lý cho hành vi của mình. Thế nhưng, tháng 11/2018, một thẩm phán đã quyết định lật lại bản án sau khi nhận được thông tin nghi can đã hồi phục nhờ quá trình điều trị tại bệnh viện tâm thần. Giờ đây, tên sát nhân dã man phải trả giá cho hành vi tàn độc của mình.

Lúc cảnh sát tìm thấy Tammy Jo, hộp sọ của cô bị xẻ thành nhiều mảnh và gói trong chiếc lều cắm trại, lẳng lặng nằm trong bồn tắm. Một chiếc đĩa ăn dính mảnh vụn xương và máu cũng được phát hiện trong nhà người phụ nữ xấu số. Sau khi khám xét căn nhà, cảnh sát còn tìm được một chiếc chảo, kẹp gắp thức ăn và khăn giấy thấm đẫm máu trong thùng rác. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong, đồng thời một phần não, tim và phổi cũng bị mất.

Vào thời điểm xảy ra vụ án kinh hoàng, Joseph Oberhansley vừa mới được tạm tha tù vì tội giết người. Năm 1998, hắn đã nổ súng bắn chết bạn gái Sabrina Elder (17 tuổi) trong cơn cuồng ghen được ma túy thúc đẩy. Chưa dừng lại ở đó, gã sát nhân cuồng loạn còn xả súng vào lưng mẹ và em gái, rồi định tự sát bằng cách đặt khẩu súng dưới cằm và bóp cò. Sau khi được cứu, bác sĩ đã áp dụng phương pháp phẫu thuật mở thùy não với hy vọng cải thiện tình trạng của Joseph.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus