Nghi can bắt cóc bé gái 13 tuổi bị buộc tội giết cha mẹ cô

Jake Thomas Patterson, 21 tuổi, ở Gordon, Wisconsin. Photo Credit: AP

Một người đàn ông ở Wisconsin đã bị bắt vì liên quan đến vụ bắt cóc cô bé Jayme Closs và vụ giết cha mẹ cô.

Jake Thomas Patterson, 21 tuổi, ở Gordon, Wisconsin, bị buộc tội với hai tội giết người có chủ ý cấp độ 1 trong cái chết của James Closs, 56 tuổi và vợ Denise, 46 tuổi, Cảnh sát trưởng hạt Barron Chris Fitzgerald nói trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu.

Nghi can cũng bị buộc tội bắt cóc Jayme từ nhà cô ở Barron vào ngày 15 tháng 10, cùng ngày cha mẹ cô phát hiện bị  bắn chết.

Vào tối thứ Năm, cảnh sát cho biết đã tìm thấy Jayme Closs còn sống, sau khi được một phụ nữ dắt chó đi dạo giúp đỡ

Cảnh sát trưởng Fitzgerald nói với các phóng viên rằng Jayme đã thoát khỏi ngôi nhà bị giam và ngay lập tức tìm thấy sự giúp đỡ. Patterson đã bị bắt sau khi Jayme cung cấp cho cảnh sát  mô tả về chiếc xe của anh ta, các nhà điều tra cho biết. Hiện Patterson đang bị tam giam và chờ ra toà.

Jake Thomas Patterson, 21 tuổi, ở Gordon, Wisconsin. Photo Credit: AP

Trước đó, nhà chức trách đi tìm kiếm em Jayme Closs, từ khi các cảnh sát viên ở Barron County nhận được tin báo và tới ngôi nhà của cha mẹ em ở Barron, vào khoảng 1 giờ sáng thứ Hai. Có người đã gọi số 911 mà cảnh sát không rõ là ai. 

Khi đến nhà, cảnh sát thấy cha mẹ của Jayme – ông James Closs, 56 tuổi, và bà Denise Closs, 46 tuổi, vợ ông – đã thiệt mạng trong nhà của họ.

Cảnh sát trưởng Chris Fitzgerald của Hạt Barron nói với đài NBC News, “Đây là một tội phạm có nổ súng. Chúng tôi đã có thể nghe được tiếng la hét ở hậu cảnh trong cú gọi 911. Không có ai nói chuyện trực tiếp với tiếp viên điện thoại. Đường dây vẫn mở, nên chúng tôi có thể nghe những âm thanh khác trong hậu cảnh.”

Ông Fitzgerald nói rằng cú điện thoại đó đã dẫn các điều tra viên đến nhà ông bà Closs, nhưng em gái Jayme không có mặt ở nhà. Cảnh sát không xem Jayme là nghi can trong cái chết của cha mẹ, theo ông Fitzgerald cho biết.

Ông nói, “em đã mất tích và có thể gặp nguy hiểm. Em là một cô bé 13 tuổi, mà chúng tôi tin rằng có thể đã có mặt tại hiện trường này khi sự việc xảy ra.”

Jayme đã được đưa đến bệnh viện tối thứ năm và đang  được theo dõi. Cảnh sát trưởng Fitzgerald cho biết hôm thứ Sáu, sẽ cho cô bé được đoàn tụ với gia đình cô.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus