New York: Nghi can tìm cách nổ tung cây xăng

New York (Fox5NY) – Cảnh sát New York – NYPD – đang truy tìm một nghi can tìm cách làm nổ tung một cây xăng ở Stanten Island, và có thể thiêu luôn anh ta.

NYPD công bố đoạn băng giám sát ghi lại những hình ảnh đáng sợ xảy ra tại cây xăng BP số 1705 Richmond Avenue. Vào khoảng 1h50′ sáng thứ Hai ngày 30 tháng 7, một người đàn ông lái xe đến đổ xăng. Anh ta xách theo chiếc can màu đỏ, vừa bơm xăng vào can vừa xịt xăng tứ tung chung quanh trụ. Sau khi ném cây bơm xuống đất, người đàn ông lôi hộp quẹt, châm lửa vào một tờ giấy, bước đến thả tờ giấy đang cháy xuống vũng xăng. Không đầy một giây, lửa bùng lên, bao trùm trụ xăng và nhấn chìm luôn người đàn ông.

Tuy nhiên hệ thống cứu hoả của cây xăng hoạt động rất hiệu quả, chất chống cháy từ các bình chữa lửa treo trên cao xịt xuống, dập tắt lửa. Nghi can đốt phá bỏ chạy khỏi hiện trường, không ai nhìn thấy anh ta đi về hướng nào, không rõ mức độ thương tích của anh ta.

Một nạn nhân 21 tuổi đứng gần đó bị nội thương, anh được đưa vào bệnh viện đại học Richmond với vết thương nghiêm trọng nhưng trong tình trạng ổn định.
Nhận dạng qua băng hình, nghi can mặc áo thun dài tay màu nhạt, quần soọc màu tối, đôi dép màu tối, và lái chiếc minivan màu xanh dương.

Cảnh sát kêu gọi người dân hỗ trợ thông tin nếu có thông tin hãy gọi: 800-577-TIPS (8477) Anh ngữ hay 888-57-PISTA (74782) tiếng Spanish.

Hương Giang (Theo Fox5)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus