New York: Giá mỗi lần cắt tóc $1.000, hơn 1.200 khách hàng chờ để được cắt

NEW YORK (Reuters) – Mặt nạ, găng tay và kiểm tra nhiệt độ đã trở thành giao thức chuẩn trước khi vào salon tóc sang trọng Julien Farel vào thứ hai, khi New York bước vào một giai đoạn mở cửa mới sau COVID-19.

Các nhà tạo mẫu hàng đầu tại cơ sở sang trọng ở Upper East Side của Manhattan đã bắt đầu lướt qua danh sách đặt trước của 1.200 khách hàng, những người sẽ tân trang đầu tóc sau 3 tháng phong toả vì COVID-19

Mặc dù giá mỗi lần cắt tóc lên đến 1.000 USD, song một khách hàng có tên Susan Warren nói với Reuters số tiền đó “đáng giá từng xu”.

“Bạn cảm thấy đáng giá như một triệu đô la. Bây giờ, tôi sẽ ăn bơ đậu phộng và thạch và có được màu tóc và màu sắc tuyệt vời nếu cần thiết”, ông Warren, người sống ở New York, nói.

Tiệm tóc “nghìn đô” yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang và sát khuẩn tay, tuân thủ quy định mở cửa của New York – tiểu bang hiện có tỷ lệ nhiễm COVID-19 thấp nhất ở Mỹ. Chỉ vài tháng trước, New York là tâm điểm của đại dịch.

Ngay từ khi một khách hàng đến, chúng tôi đo nhiệt độ trước cửa, Suelyn Farel, giám đốc điều hành của salon tóc nói và chồng bà Julien Farel, nhà tạo mẫu chính.

Khách hàng có thể đặt túi xách của họ bên trong một túi nhựa. Chúng tôi đưa cho khách hàng các loại khăn lau riêng cho điện thoại, kính. Tất nhiên, mọi người đều phải đeo mặt nạ, và chúng tôi khuyên bạn nên rửa tay và khử trùng

Nhu cầu về cắt tóc sẽ cao sau nhiều tháng phong toả –  Farel dự kiến ​​sẽ kinh doanh tốt trong suốt mùa thu.

Chúng tôi có một danh sách chờ rất lớn. Mọi người đã gọi điện, gửi email, gửi tin nhắn. Ý tôi là, danh sách hẹn ngày càng nhiều

Julien Farel cho biết anh rất vui mừng khi được trở lại làm việc tại một Manhattan đang dần mở cửa trở lại. Khách hàng của anh ta dường như rất phấn khích khi lại được cắt, nhuộm những màu tóc yêu thích.

“1.200 người chờ. Hôm nay, cuối cùng chúng tôi cũng đã sống!” – ông Farel háo hức nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus