New York: bị bắn chết ngoài hộp đêm Quảng Trường Thời Đại

 

New York Daily News – Một người đàn ông bị bắn vào đầu gây tử vong vào thứ Ba bên ngoài một hộp đêm ở Quảng Trường Thời Đại New York.

Nạn nhân được cho là vừa rời khỏi hộp đêm Tonic trên đường 7th Ave và 48th St khi nơi nổi tiếng này đóng cửa vào lúc 4 giờ sáng, tay súng đã tiến đến gần và bắn vào đầu anh này.

Nghi can đội mũ đen, áo khoác đen, chưa được xác định danh tính và chưa bị bắt.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện Bellevue, nơi anh qua đời lúc 4:12 giờ sáng. Danh tính của nạn nhân chưa được công bố.

Các nguồn tin từ cảnh sát cho biết nạn nhân có thể bị bắn chết do hiềm khích với nghi can.

Các nhân chứng bị sốc và chạy khỏi hiện trường.

Nam Phố (Theo New York Daily News)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus