New Mexico: Nổ súng tại trường trung học, ba học sinh thiệt mạng

Photo Credit: AP

Aztec, New Mexico (AP)  — Hai học sinh bị thiệt mạng trong vụ nổ súng xảy ra tại trường trung học Aztec tại thị trấn Aztec, tiểu bang New Mexico vào sáng hôm nay. Nghi can cũng tử vong.

Không có ai bị thương ngoài thiệt hại ba nhân mạng trên, nhà chức cho biết tại buổi họp báo vào chiều hôm nay. Tuy nhiên họ chưa tiết lộ nam nghi can bị cảnh sát bắn chết hay tự sát, chỉ biết đây cũng là học sinh của trường. Rất nhiều thông tin chi tiết về vụ nổ súng, nạn nhân bị nhắm mục tiêu hay tình cờ trúng đạn, vũ khí, … chưa được công bố.

Photo Credit: AP

Cảnh sát Aztec nhận được trình báo về vụ nổ súng vào khoảng 8h sáng, vào lúc các tiết học đã bắt đầu. Nhiều học sinh nghe tiếng súng ngỡ rằng bạn nào đang đập mạnh vào cửa. Nhà trường thông báo qua hệ thống loa, yêu cầu giáo viên và học sinh khoá cửa, trốn trong các phòng học. Nhà chức trách tìm cách đưa các em ra ngoài trước khi nghi can chết. Động cơ nổ súng đang được điều tra.

Aztec là một thị trấn nhỏ với dân số 6.500 người thuộc quận San Juan, nằm ở vùng Tây Bắc tiểu bang, sát với Colorado.

Hương Giang (AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today