New Jersey: phục kích bắn 2 cảnh sát đang ngồi trên xe

Photo Credit: AP

NY Daily News – Một tay súng đã nổ súng bắn vào hai cảnh sát viên của New Jersey khi họ đang ngồi trên xe của họ đợi đèn đỏ tại một giao lộ vào tối hôm qua, cả hai đều bị thương và nhà chức trách cho biết đây là một vụ phục kích cảnh sát rõ ràng.

Theo lời Giám Đốc Sở Cảnh Sát quận hạt Camden, ông J.Scott Thomson, cho biết có ít nhất 1 nghi can đã nổ súng vào các cảnh sát viên khi ấy đang mặc thường phục tại Camden, vốn là khu vực không xa con sông Delaware River từ Philadelphia.

Trong cuộc họp báo, ông Thomson nói: “Tin tức mà chúng tôi có được cho đến giờ này là các cảnh sát viên rõ ràng đã bị phục kích. Một người đàn ông đi bộ đến và nổ súng vào xe, chúng tôi đa thu nhặt từ 10 đến 25 vỏ đạn tại hiện trường”

Một trong hai cảnh sát bị bắn cũng đã kịp nổ súng chống trả, nhưng không rõ ngoài hai viên cảnh sát trúng dạn thì còn có ai bị trúng đạn nữa hay không. Hai cảnh sát viên được tức tốc chở đến một bệnh viện trong khu vực và họ có hy vọng sống sót.

Photo Credit: AP

Trong cuộc họp báo, ông Thomson cho hay: “Cho đế giờ này chúng tôi nhận được thông tin các nạn nhân không bị nguy hiểm đến tính mạng, các phát súng bắn họ rất gần và hung thủ đã cố ý bắn qua cửa kính xe”

Ông cũng cho biết cảnh sát đang truy nã ‘một hoặc nhiều nghi can’ có dính líu vào vụ này. Theo lời ông thì ‘các hung thủ hoặc biết rõ hai người trên xe là cảnh sát nên mới ra tay, hoặc hung thủ ngỡ họ là những ai khác mà chúng nhắm tới, hiện chúng tôi đang đợi kết quả điều tra vụ này’

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus