Não người bị tịch thu tại biên giới Mỹ-Canada

PORT HURON, Mich. (WKBW) – Các nhân viên tuần tra biên giới tìm thấy một bộ não con người trong một cái bình ở Blue Water Bridge ở Port Huron.

Cảnh sát đã kiểm tra một chiếc xe chở thư từ Canada vào Mỹ vào thứ Sáu. Trong quá trình kiểm tra, các sĩ quan tình cờ phát hiện ra một lô hàng được biểu thị là “Mẫu vật cổ dùng cho dạy học”, theo CBP.

Nhà chức trách đã mở gói hàng và tìm thấy một mẫu não người bên trong một cái bình thủy tinh trong suốt. Không có tài liệu hay giấy tờ nào cho phép bộ não nhập cảnh hợp pháp vào Mỹ

Những cá nhân muốn nhập khẩu các lô hàng như thế này, cần nhớ rằng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh có Chương trình Cấp phép Nhập khẩu nghiêm ngặt phải được tuân thủ, Giám đốc Cảng Khu vực Michael Fox cho biết.

Các lô hàng có nguồn gốc từ Toronto, Ontario, và nơi nhận là Kenosha, Wisconsin.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus