Náo loạn trước máy ATM nhả tờ $100 khi rút $20

Photo Credit: NBC

(Click2) – Thay vì tờ bạc $20 đô, một máy ATM của Bank of America ở Houston, Texas, “giở chứng” nhả tờ bạc $100 đô.

Vào khoảng 11h tối ngày 25 tháng 11, một khách đến rút $20 đô tại máy ATM của BoA gần xa lộ FM 1960 và I-45 nhưng lại nhận được $100 đô.  Người này sau đó đăng trên mạng xã hội khiến người ta đổ đến đây sắp hàng rút tiền, thậm chí, cải cãi vã và ẩu đả xảy ra khi mọi người chờ đến lượt mình.

Hai tiếng đồng hồ sau, nhà chức trách mới được thông báo đến nơi. Trông thấy cảnh sát, đám đông bắt đầu nhanh chóng giải tán, và lực lượng thực thi công lực đứng canh nhằm bảo đảm không ai có thể sử dụng máy ATM này cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Bank of America cho biết, đây chỉ là trục trặc đơn lẻ, và sẽ không để chuyện này xảy ra nữa. Tuy nhiên, ngân hàng cho những khách hàng nhận được máy trả quá có thể giữ số tiền dư đó. “Đây chỉ là trục trặc tại một điểm ATM riêng biệt ở Houston do một nhà thầu bỏ nhầm những tờ  $100 đô vào chỗ $10 đô,” BoA cho biết trong thông báo. “Chúng tôi đã giải quyết vấn đề. Khách hàng có thể sẽ được giữ số tiền trả quá.” Trong trường hợp ngân hàng yêu cầu trả lại tiền mà người nào đó từ chối thì lực lượng thực thi công lực sẽ khởi tố tội ăn trộm.

Chưa rõ có bao nhiêu người đã đến rút tiền, và bao nhiêu tiền đã được rút.

Hương Giang (Theo Click2)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus