Nam y tá làm một bệnh nhân thực vật 14 năm có em bé không nhận tội

PHOENIX (Reuters) – Một Nam y tá ở Arizona đã không nhận tội vào hôm thứ ba với cáo buộc anh ta tấn công tình dục một bệnh nhân sống thực vật 14 năm

Nathan Sutherland, 36 tuổi, mặc bộ đồ màu cam và bị còng ở cổ tay và chân trong phiên tòa xét xử sơ thẩm tại Tòa án Hạt Maricopa.

Sutherland, một nam y tá bắt đầu làm việc tại trung tâm Điều dưỡng Hacienda HealthCare ở Phoenix vào năm 2012, phải đối mặt với một tội danh tấn công tình dục và lạm dụng tình dục với người bị khuyết tật. 

Cảnh sát đã bắt giữ Sutherland sau khi các nhà điều tra  xác định một mẫu DNA phù hợp với em bé.  Tuy nhiên Luật sư Dave Gregan, cho biết không có bằng chứng trực tiếp nào chống lại thân chủ của anh ta và họ sẽ nhờ một cơ quan độc lập để xét nghiệm DNA để xác định chính xác đưá bé và Sutherland có quan hệ huyết thống hay không. 

Trước đó, các nhân viên tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Hacienda, Phoenix cho biết, họ không hề biết nữ bệnh nhân mang bầu “cho đến khi cô có dấu hiệu chuyển dạ”.

Một người nói: “Tôi nghe thấy mọi người nói nữ bệnh nhân dường như đang đau đớn. Và họ không biết chuyện gì đã xảy ra với cô”. Nữ bệnh nhân sau đó đã sinh một bé trai khỏe mạnh vào ngày 29/12.

Bệnh nhân này nằm tại khu vực chăm sóc đặc biệt của Hacienda kể từ khi bị đuối nước khiến cô bị tổn thương não hơn 14 năm trước. Do phải chăm sóc 24/24 nên nhiều nhân viên của trung tâm có quyền vào phòng của cô bất cứ lúc nào.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus