Nam sinh trung học bị bắt vì hãm hiếp nữ sinh cùng trường

Photo Credit: NYdaily

New York Daily News – Cảnh sát đã bắt giữ một học sinh 18 tuổi vì hãm hiếp một nữ sinh 16 tuổi tại cầu thang Trường Trung học Washington Irving gần Union Square, các quan chức cho hay.

Jevon Martin, 18 tuổi, bị bắt hôm thứ Hai lúc 1 giờ chiều. Hắn lừa nạn nhân vào cầu thang giữa tầng 3 và tầng 4 bằng cách lấy túi xách của cô vào khoảng 8:20 sáng.

Photo Credit: NYdaily

Khi nạn nhân đuổi theo, hắn đã đẩy cô té xuống cầu thang, xé quần áo và hãm hiếp cô khi cô cầu xin hắn dừng lại và cố gắng đẩy hắn ra.

Cô được đưa đến bệnh viện Lenox Hill Healthplex trong tình trạng ổn định và chỉ ra hung thủ với cảnh sát.

Cảnh sát cho hay, Martin chưa từng có tiền án.

Nam Phố (Theo New York Daily News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today