Mục sư Tennessee dọa đuổi những người đeo khẩu trang trong hội thánh

Một mục sư Tennessee chống lại COVID nói rằng ông ta sẽ đuổi bất kỳ ai đeo khẩu trang trong các buổi lễ nhà thờ của mình trước sự phản đối trực tiếp của các nhà khoa học và viên chức y tế.

“Nếu quý vị xuất hiện (với) tất cả những chiếc khẩu trang và tất cả những thứ vô nghĩa này, tôi sẽ yêu cầu quý vị rời đi,” mục sư Greg Locke nói với giáo đoàn Nashville của mình vào Chủ nhật, đoạn video đã được đăng trực tuyến. “Tôi sẽ yêu cầu quý vị rời đi. Tôi không chơi những trò chơi của đảng Dân chủ trong nhà thờ này. “

Locke, người đã gây chú ý trong nhiều năm với những lời lẽ gây thù hận của mình, đã phủ nhận sự tồn tại của COVID-19 và lan truyền những lời nói dối về vắc-xin, cũng như đưa ra các thuyết âm mưu của QAnon.

Mùa hè năm ngoái, Mục sư công khai nói rằng thà ngồi tù còn hơn đóng cửa Nhà thờ  trong thời gian ngừng hoạt động. Vào tháng 5, ông đã nói với mọi người rằng không nên tiêm phòng.

“Tôi không chơi những trò chơi ngu ngốc này,” Locke nói hôm Chủ nhật. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus