Mua phải hộp đồ chơi Lego chứa đầy ma tuý đá

Photo Credit: Statesboroherald

(Statesboro Herald) – Ba phụ nữ ở tiểu bang Georgia “tá hoả” khi phát giác ra bên trong hộp đồ chơi lắp ghép Lego mua tại một cửa tiệm ở South Carolina làm quà một trẻ nhỏ trong gia đình lại là một gói lớn ma tuý đá tổng hợp.

Theo Cảnh sát quận Bulloch đăng trên Facebook vào hôm thứ Tư, hộp đồ chơi Lego được nhóm phụ nữ ở  Statesboro mua tại một cửa hàng bán đồ ký gởi ở Charleston, tiểu bang South Carolina. “Khi về đến nhà, mở hộp đồ chơi ra, họ mới biết bên trong chứa đầy ma tuý tổng hợp thay vì Lego,” cảnh sát cho hay.

Cảnh sát điều tra Jim Riggs chia sẻ với tờ Statesboro Herald, số ma tuý đá trong hộp đồ nặng khoảng 3 pounds và và có giá thị trường $40.000 Mỹ kim. “Họ mua về làm quà cho đứa nhỏ, và em là người mở hộp quà,” ông Riggs cho hay. Cậu bé rất thất vọng, viên cảnh sát nói thêm.

Những người phụ nữ đem giao nộp gói ma tuý cho Cảnh sát quận Bulloch, và lực lượng thực thi công lực địa phương liên lạc với Cơ quan  Bài trừ Ma tuý (DEA). Sau một cuộc điều tra kéo dài, nhà chức trách xác định, gói hàng ban đầu có thể được tội phạm cố tình gởi cho một địa chỉ sai.

Theo Riggs, tội phạm buôn bán ma tuý thường gởi những bưu kiện bất hợp pháp qua đường bưu điện, đến những địa chỉ không có người, hy vọng người của chúng sẽ đến đó lấy. Tuy nhiên, cơ quan bưu chính không phải lúc nào cũng giao hàng đến những địa chỉ bỏ trống, không có người nhận.

Photo Credit: Statesboroherald

Thay vì giao cho hàng xóm, nhân viên bưu chính đem về kho hàng của bưu điện. Bưu điện Hoa Kỳ thi thoảng tổ chức đấu giá. “Giống như chương trình truyền hình Storage War” đối với những bưu kiện không có người nhận, ông Riggs giải thích.

Nhân viên bài trừ ma tuý tin rằng, trường hợp trên xảy ra đối hộp đồ chơi Lego chứa ma tuý trước khi nằm trên kệ tiệm ký gởi.

Hương Giang (Theo Statesboro Herald)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus