Mua bánh mì, chờ lâu, nổi giận, bắn chết hầu bàn!

Ảnh Minh Họa.

AFP – Một thực khách đã bắn chết một người bồi bàn tại một tiệm ăn ở ngoại thành Paris, vì giận dữ khi phải chờ lâu để được phục vụ một ổ bánh mì.

Những đồng nghiệp của người bồi bàn nạn nhân nói trên đã gọi cảnh sát khi anh ta bị bắn trúng vai tại một nhà hàng ở ngoại ô Noisy-le-Grand, nằm ở phía đông thủ đô Paris vào tối thứ sáu rồi.

Những nỗ lực cứu sống người hầu bàn 28 tuổi này bất thành và anh ta đã tắt thở ngay tại hiện trường.

Photo Credit: AFP

Một nhân chứng kể lại rằng tên sát nhân giận dữ khi người hầu bàn phục vụ chậm. 

Cảnh sát đang mở cuộc điều tra.

Nguyễn Dương/Cali Today

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus