Mua 1 nhưng bất ngờ nhận được 48 chiếc vòng kim cương trị giá gần $100K

Photo Credit: Yahoo

(Yahoo Life) – Một người đàn ông ở Mississippi đặt mua một chiếc vòng đính kim cương trị giá $2000 Mỹ kim để tặng vợ ngày Giáng sinh nhưng lại nhận được đến 48 chiếc.

Dale Dickerson kinh ngạc khi mở bưu kiện do công ty nữ trang Unlimited gởi đến nhà, trước mắt anh 48 chiếc vòng hột xoàng lấp lánh nhưng không có bất cứ  hoá đơn hay giấy tờ gì kèm theo.

“Tôi chỉ đứng đó, mở to mắt nhìn mất vài giây vì không biết phải làm gì,” người đàn ông chia sẻ. 48 chiếc vòng, mỗi chiếc được đóng gói riêng đựng trong chiếc hộp có dán nhãn viết tay số sê-ri.

Dickerson bảo, “thần kinh tê liệt” khi nhìn thấy số nữ trang trị giá gần $100.000 đô nằm trên quầy bếp, ráng bình tâm, chuyên viên công nghệ điện toán cầm máy gọi điện thoại cho công ty có trụ sở chính tại Atlanta, Georgia. “Một vị giám đốc được mời đến nghe máy, tôi có thể nói, giọng ông ta hoảng loạn trên đường dây,” Dickerson kể.

Sau khi đánh giá tình hình, viên giám đốc gởi email cám ơn Dickerson đã trung thực, và gởi nhãn vận chuyển để anh đóng gói, trả lại số vòng.

Sau khi gởi trả 47 chiếc vòng kim cương, Dickerson nhận được bưu kiện thứ hai từ Unlimited, trong đó có đôi bông tai hột xoàn công ty tặng thay lời cám ơn.

Rõ ràng, người vui nhất trong toàn bộ câu chuyện là vợ anh, cô Sherry. “Tôi như thể, ‘anh đang giỡn em phải không?!’ Sherry nhớ khi lần đầu tiên nghe về số hột xoàn. Người phụ nữ hoàn toàn yêu thích món quà của chồng nhưng cô đùa, “Anh biết đó, 48 chiếc sẽ trông đẹp hơn chứ? Không, tôi giỡn đó mà! Tôi thích chiếc vòng lắm.”

Hiện Unlimited chưa đưa ra lời bình luận về sự việc, không rõ sai sót đã xảy ra ở khâu nào, liệu có ai bị chịu trách nhiệm hay không nhưng chắc chắn công ty cảm thấy may mắn vì gặp được vị khách hàng lương thiện.

Hương Giang (Theo Yahoo Life)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus