Sunday, September 24, 2023
spot_img

Một thầy giáo ở Newtown mang súng vào trường học

Cali Today News – Một thầy giáo trung học đệ nhất cấp ở thành phố Newtown, tiểu bang Connecticut, vừa bị bắt giữ vì đã mang súng vào trường.

Jason M. Adams – 46 tuổi – bị nhân viên an ninh trường bắt giữ vào sáng hôm nay sau khi có người trông thấy anh ta mang theo súng đến trường. Thầy giáo này hiện đang đối diện với với cáo buộc tàng trữ vũ khí trong trường học. Cảnh sát cho biết, nghi can có giấy phép dùng súng hợp lệ.

Anh sau đó được tại ngoại, dự kiến sẽ hầu tòa vào ngày 20 tháng 4.

Sau vụ thảm sát tại trường tiểu học Sandy Hook vào năm 2012 khiến 26 học sinh và giáo viên bị thiệt mạng, thành phố Newtown tăng cường an ninh tại các trường học. Sở cảnh sát địa phương triển khai nhân viên cảnh sát có vũ trang tuần tra từng tòa nhà trong tất cả các trường.

Adams là giáo viên bộ môn khoa học tại trường Trung học đệ nhất cấp Newtown. Nhà trường cho biết, vụ việc xảy ra “rất nghiêm trọng và rắc rối,” và vị giáo viên tạm thời nghỉ dạy trong thời gian giới chức học đường điều tra. “Khu học chánh và Sở Cảnh sát Newtown nhanh chóng giải quyết vấn đề,” học khu thông báo, “Cả hai cơ quan cùng phối hợp chặt chẽ điều tra vụ việc, áp dụng các biện pháp thận trọng nhằm bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên. và dân chúng.”

Hương Giang (Theo Washington Post)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img