Một người đàn ông Texas đã bắn chết vợ mình khi bị mộng du

Photo Credit: Click2Houston

Một người đàn ông ở Houston thừa nhận giết vợ mình, nhưng nói rằng ông không chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cái chết của vợ vì lúc đó đang bị mộng du.

Raymond Lazarine, 67 tuổi, bị buộc tội giết người trong cái chết của vợ ông, Deborah, vào tháng 12/2013.

Vào tháng 12 năm đó, Lazarine đã gọi cho con trai mình ngay trước buổi trưa và nói với rằng ông đã bắn vợ mình, cảnh sát Houston cho biết. Deborah Lazarine đã bị bắn sáu lần, bao gồm cả ở đầu và lưng.

Raymond Lazarine đã bị cảnh sát giam giữ, và khẩu súng đã được thu hồi tại hiện trường. Theo lời khai của Raymond nói với cảnh sát rằng ông ta bị mông du khi bắn chết vợ mình, báo cáo KPRC của NBC Houston.

Các luật sư của Raymond bảo vệ trước tòa cho biết, thân chủ mình bị mộng du và không cố ý giết vợ.

Con trai của Lazarine đã làm chứng rằng cha anh đã được bác sĩ tâm thần chăm sóc trong hơn một thập kỷ, uống thuốc theo toa mà đôi khi anh ta pha với rượu. Lazarine nói với cảnh sát rằng cha anh đã uống thuốc vào ngày giết mẹ anh

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus