Một học sinh bị bắt vì bị cáo buộc lên kế hoạch nổ súng ở trường học

Photo Credit: Kron4

NAPA (KRON) – Một học sinh cấp hai ở Napa, Calif đã bị bắt vì bị cáo buộc lên kế hoạch nổ súng hàng loạt ở một số trường học. 

Vào ngày 31 tháng 12, một học sinh giấu tên nói với cảnh sát rằng, thiếu niên  này đang lên kế hoạch cho một vụ nổ súng ở trường. Trước đó, học sinh này đã bị đe doạ khi đòi báo cảnh sát

Cảnh sát Napa đã bắt giữ thiếu niên này tuần trước.

Các viên chức cho biết cảnh sát không tìm thấy bất kỳ vũ khí nào trong nhà của thiếu niên này theo  lệnh khám xét. Tuy nhiên, các nhà chức trách nói rằng thiếu niên này đã nghiên cứu các vụ nổ súng trong trường học trước đây và xem xét cách thực hiện các tội ác trong tương lai.

Cảnh sát tin rằng không có mối đe dọa hiện tại đối với bất kỳ học sinh tại thời điểm này.

Cảnh sát đang kêu gọi các bậc cha mẹ nói chuyện với con cái của họ và khuyến khích chúng báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus