Một đội trưởng của lính cứu hỏa ở Oklahoma bị buộc tội cướp hai ngân hàng

Một đội trưởng của sở cứu hỏa ở Tulsa, Oklahoma, đang bị bắt vì cảnh sát nói rằng anh ta đã cướp hai ngân hàng và lấy trộm gần $ 320.000.

Đại úy Jerry Brown, người đã làm việc với sở cứu hỏa từ năm 2002, bị cảnh sát buộc tội cướp ngân hàng vào tháng 3 và một ngân hàng khác vào tháng 5.

Luật sư của ông nói rằng Brown sẽ bị buộc tội vào tháng tới và các cáo buộc đã gây sốc cho nhiều người.

Brown bị cáo buộc đã cướp Ngân hàng Capital Bank  Oklahoma ở Skiatook vào ngày 12 tháng 3. Brown, người có tài khoản tại ngân hàng, đã được một trong những nhân viên nhận ra từ cách anh ta đi bộ xung quanh ngân hàng, theo một bản khai được cung cấp cho CNN bởi Sở cảnh sát Skiatook.

Vụ cướp thứ hai xảy ra vào ngày 7 tháng 5 tại Ngân hàng Exchange ở Sperry. Các nhân chứng cho cả hai vụ cướp cho biết nghi can mặc quần kaki, đeo găng tay màu đen có logo màu vàng và sử dụng ba lô màu đen để đựng tiền, bản khai.

Brown đã bị bắt tại bãi đậu xe của trạm cứu hỏa hôm thứ Hai và được ấn định tiền tại ngoại trị giá 50.000 đô la hai ngày sau đó, Shoemake nói. Ông dự kiến ​​sẽ buộc tội vào ngày 18 tháng Sáu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus